Trại Nhím Củ Chi TP.HCM


Trại Nhím Củ Chi TP.HCM

Chuyên cung cấp nhím giống cho bà con nông dân chăn nuôi, có hướng dẫn kỹ thuật nuôi và bao tiêu đầu ra cho bà con nông dân.

Nhím giống tại Trại Nhím Củ Chi TP. HCM gồm có 3 loại:

Loại nhím giống vừa tác mẹ, đã ăn uống khoẻ mạnh loại này từ 2,5 đến 3 tháng tuổi có trọng lượng trung bình từ 1.5 - 2 ký/con. Giá cặp nhím giống loại này tại trại nhím củ chi TP. HCM bán 4,5 triệu/cặp có bao tiêu đầu ra cho bà con nông dân.

Loại thứ 2 cặp nhím giống lỡ tại Trại Nhím Củ Chi TP.HCM loại này từ 4 - 5 tháng tuổi có trọng lượng trung bình từ 4 - 5 ký/con, giá của loại này tại trại nhím củ chi tp.hcm bán với giá 6 triệu/cặp, cặp này về nuôi từ 3 - 4 tháng có thể giao phối và sinh sản.

Loại 3 nhím bố mẹ: loại này đã đến tuổi sinh sản, hoặc nhím đang có bầu, hoặc nhím đang dẫn con loại nhím giống bố mẹ này có trọng lượng từ 8 - 10 ký/con có giá bán tại trại nhím củ chi từ 10 - 12 triệu/cặp.

Lưu ý quý khách mua nhím giống tại Trại Nhím Củ Chi TP.HCM của chúng tôi sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nuôi nhím, kỹ thuật xây chuồng trại cho nhím, hướng dẫn thức ăn cho nhím, cách ghép đôi cho nhím...

Mọi chi tiết về nhím giống vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Trại Nhím Củ Chi TP.HCM 0949 719 719 Gặp A. Ngọc chủ Trại Nhím Củ Chi TP.HCM.

Ngoài nhím giống con, nhím giống bố mẹ trại nhím củ chi còn bán nhím thịt cho nhà hàng quán nhậu trên địa bàn tp.hcm và khu vực lân cận. Trại Nhím Củ Chi có đội ngũ giao hàng nhanh trong thời gian đặt hàng từ 1 - 3 giờ tuỳ đỉa chỉ của quý khách mua nhím gần hay xa trại nhím củ chi.

Ngoài ra quý khách cũng có thể truy cập website của trại nhím củ chi TP.HCM để biết thêm một số sản phẩm khách của trại Trại Nhím Củ Chi TP.HCM

 Hỗ trợ trực tuyến

  Bán hàng
  0949719719

Quảng Cáo

Thống kế truy cập
Online 6
Hôm Nay205
Tổng truy cập1469457
Số IP Của Bạn44.200.86.95